Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

viet seo

Một số ứng dụng giúp đánh giá bài viết chuẩn seo trên google hữu ích cho website:

    Seo doctor: ứng dụng giúp phân tích, đánh giá một website đã thật sự chuẩn seo hay chưa. Dân Seo đặc biệt thích ứng dụng này vì tính hữu ích của nó. Đặc biệt đây là ứng dụng được cung cấp miễn phí dành cho cả 2 trình duyệt Firefox và Google Chrome. Cách cài đặt ứng dụng seo doctor đánh giá bài viết seo trên google khá đơn giản. Chỉ cần tìm cụm từ “addon seo doctor”, sau đó click mục “add to firefox” để cài vào máy. Ứng dụng đánh giá bài viết chuẩn seo trên google seo doctor giúp đánh giá tổng thể trang web của bạn đã chuẩn seo chưa thông qua màu sắc trên lá cờ. Màu xanh báo hiệu web của bạn đã thật sự chuẩn seo.

Seo doctor: ứng dụng giúp phân tích, đánh giá một website đã thật sự chuẩn seo hay chưa.

    Seo Quake: không chỉ là ứng dụng đánh bài viết seo trên google cho website bằng việc kiểm tra các site mà còn giúp điều chỉnh các site này theo chuẩn. Cách cài đặt ứng dụng này tương tự như seo doctor. 2 chức năng chính của ứng dụng là: cung cấp thông số Page Rank – chỉ số xếp hạng từ khóa của web, chức năng info – cung cấp các thông tin như URL, thẻ tiêu đề, thẻ từ khóa,….

Viet SEO


Dịch vụ SEO của Viet SEO sẽ giúp khách hàng nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google đồng thời gia tặng lượng truy cập và uy tín của website. Trong vòng từ 03 - 06 tháng, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ qua website tăng từ 30% - 200% nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).
- Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
- Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO.
- Website được phát triển toàn diện nhất.
- Lượng truy cập tăng đều và ổn định.

Ứng dụng đánh giá bài viết seo trên google cho website là những công cụ hữu ích giúp tối ưu hóa web

Ứng dụng đánh giá bài viết seo trên google cho website là những công cụ hữu ích giúp tối ưu hóa web theo hướng chuẩn seo và tăng thứ hạng tìm kiếm trên google.

Các ứng dụng này giúp phân tích từ khóa theo gợi ý trên google, tối ưu hóa từ khóa – thành phần quan trọng trong bài viết chuẩn seo.


    Viết những đoạn văn ngắn

Các bài viết dài thường thu kết quả tốt hơn các bài viết ngắn, nhưng không phải là các đoạn văn dài. Những đoạn văn dài và đậm nét chỉ mang lại sự đe doạ cho người đọc chứ không đem lại hiệu quả cho bạn. Tốt nhất, bạn nên viết các đoạn văn ngắn (chỉ từ 2 đến 4 câu).

 

    Sử dụng từ khoá đuôi dài

Việc xếp hạng các cụm từ khoá có khối lượng tìm kiếm cao có thể rất khó khăn, đặc biệt nếu trang web của bạn là mới. Đây chính là lúc cần đến bảo bối “các từ khóa đuôi dài”. Bằng cách lọc từ khóa của bạn, bạn có thể giảm thiểu cạnh tranh một cách quyết liệt, cũng như tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi.

 

    Cho câu trả lời

Đây là một tận dụng từ khoá đuôi dài. Khi người dùng có câu hỏi, họ sẽ gõ tìm kiếm trên Google. Đây chính là lý do xuất hiện Hummingbird trong Google. Nếu trong bài viết sử dụng các từ khoá đuôi dài là các câu trả lời sâu sắc và đáng tin cậy thì thứ hạng của bài viết cũng được nâng cao, đồng thời cũng giúp ích cho việc quảng bá, giới thiệu các sản phẩm và có thể thuyết phục được người dùng đi đến quyết định mua hàng.

Viet SEO
 
13. Thêm vào bài viết Những từ mạnh

Các Copywriters chuyên nghiệp rất hiểu tầm quan trọng trong việc sử dụng “Những từ mạnh”  (Power words)  trong quá trình sản xuất nội dung - chúng khêu gợi cảm xúc.  Một khi đánh đúng vào sợi dây cảm xúc, bài viết của bạn có sự kết nối và tầm ảnh hưởng được đến người đọc.

 

    Viết ở Thể chủ động

Hầu hết những người viết nội dung đều đồng tình rằng “sử dụng thể bị động” là một trong số những sai lầm chết người trong viết bài; nó làm cho bài viết của bạn bị dài dòng và làm pha loãng thông điệp bạn muốn gửi đến độc giả. Mặt khác, việc bạn sử dụng thể chủ động tích cực, trực tiếp, tràn đầy năng lượng sẽ giúp cho bài viết của bạn trở nên thuyết phục hơn.  

 

    Hãy quên Mật độ từ khoá

Mật độ từ khoá đã trở thành huyền thoại sức mạnh trong SEO. Ở đây việc chèn các từ khoá mạnh vào nội dung vẫn rất quan trong nhưng không phải cứ thế nhồi nhét dẫn đến việc tối ưu hoá quá liều (over-optimize). Nói cách khác các công cụ tìm kiếm không hề ưu cho một mật độ từ khoá. Liệu có ai muốn đọc bài viết của bạn với mật độ từ khoá được nhồi nhét bằng mọi cách?

Viet SEO


 

    Sử dụng ngữ nghĩa tiềm ẩn- Latent Semantic Indexing (LSI)

Thay vì tập trung vào mật độ từ khóa, bạn hãy chú ý nhiều hơn đến LSI. Sử dụng từ khóa đồng nghĩa và biến thể ngữ pháp không những cải thiện cơ hội xếp hạng trong SERPs mà còn ngăn chặn sự dư thừa trong các bản sao của bạn.

 

    Sử dụng phong cách ngôn ngữ của độc giả

Bạn có viết với phong cách ngôn ngữ giống với độc giả của bạn (là người già hay thanh niên hay trẻ nhỏ) hay không? Ví dụ như trong việc viết blog, cách tốt nhất là thông qua giọng điệu giao tiếp, sử dụng các từ và các cụm từ có thể cộng hưởng với đối tượng mục tiêu. Khi số lượng độc giả của bạn gia tăng thì công cụ tìm kiếm cũng đồng thời ghi nhận điều đó.

 
18. Nội dung phải luôn tươi mới (fresh)

Cập nhật nội dung thường xuyên là một việc quan trọng cho cả công cụ tìm kiếm và bạn đọc. Các công cụ tìm kiếm thường ưa thích các bài đăng có liên quan và mới vì đó là những gì người dùng (độc giả) muốn.  Độc giả và khách hàng tiềm năng của bạn cùng mong muốn một điều - thông tin cần  chính xác và mới.

 

    Dưới vỏ bọc các chủ đề nóng hổi

Chúng ta đang nói tới chủ đề nóng hổi. Với vỏ bọc là các tin nóng hổi và các tin mới về công nghệ sẽ là con đường tuyệt vời để có thể đứng đầu trong trang danh sách SERP một cách nhanh nhất. Bất cứ ai cũng đều muốn biết những điều mới lạ và vĩ đại nhất. Thậm chí bạn chỉ cần có lộ trình giám sát nội dung - nhưng phải thận trọng.    

 

    Viết Thẻ mô tả (Meta Description)

Rất nhiều người trong chúng ta bỏ qua việc viết thẻ mô ta meta bởi vì họ muốn giành thời gian cho việc viết nội dung của bài. Tuy nhiên, nếu muốn làm tốt công việc SEO copywriting thì không thể không chú ý đến công đoạn này. Chúng yêu cầu vừa ngắn gọn vừa xúc tích nhằm giúp người đọc hiểu rõ trang của bạn hứa hẹn điều gì và sẽ kích thích cũng như hướng họ nhấp chuột truy cập đến trang của bạn.

 

    Thêm ảnh cho nhiều nhấp chuột hơn

Các bài viết sẽ hấp dẫn người đọc rất nhiều nếu chúng bao gồm các hình ảnh minh hoạ, các bảng thống kê. Qua đó độc giả dễ dàng nắm bắt các thông tin một cách tường minh, trực quan, sinh động. Việc có thêm các hình ảnh minh hoạ sẽ có thể tăng tới 94% lượt xem. Như vậy, sẽ là một sai lầm rất lớn nếu bài viết của bạn không có các hình ảnh đi kèm.


Dịch vụ SEO TPHCM Dịch vụ SEO Website của công ty SEO Việt SEO không, Báo giá SEO hình ảnh: SEO hình ảnh là phương pháp đưa hình ảnh trong website của bạn lên top google search – phù hợp cho lĩnh vực thời trang, bán sản phẩm,
Cong ty SEO uy tin Công ty seo mà bạn đang cân nhắc có thực sự liệt, Công ty thiết kế website VIETSEO là đơn vị trẻ đầy nhiệt huyết đang trên đường tạo dựng danh tiếng nên chúng tôi cam kết uy tín và chất lượng đặt lên
Bán máy photocopy Máy photocopy của các hãng Toshiba, RICOH, FUJI XEROX, Để chọn một loại máy photocopy đa năng thì sản phẩm đến từ Canon thường được nhiều ưu tiên lựa chọn. Máy Photocopy Canon có thể photo, in ấn, scan với

- Phone: +84-908-744-256