Các dịch vụ:

*


Bếp chiên phẳng

Bẫy mỡ – Hệ thống lọc dầu mỡ – thiết bị bếp inox công nghiệp :

Bẫy mỡ inox, bể tách mỡ – hệ thống lọc dầu mỡ là loại thiết bị còn khá xa lạ đối với nhiều người mới kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Tuy nhiên, vai trò của thiết bị này là không thể phủ nhận được. Bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn được hiểu như là một thiết bị có vai trò lọc tách chất mỡ ra khỏi hệ thống thoát nước của nhà hàng bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.

Nếu không sử dụng bẫy mỡ inox, bể tách mỡ lâu ngày những loại dầu mỡ thừa theo đường cống ra ngoài sẽ bị tích tụ lại, tạo nên một khối đông đặc trong hệ thống thoát nước. Gây ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước chung của cộng đồng và gián tiếp làm ô nhiễm môi trường.

Xem thêm: Tất cả các sản phẩm Bẫy mỡ công nghiệp – hệ thống lọc dầu mỡNguyên lý bể tách mỡ, bể tách mỡ inox, be tach mo, bể tách dầu mỡ 3 ngăn, thiết bị bếp inox công nghiệp, thùng lọc mỡ , hệ thống xử lý nước thải , xử lý nước thải sinh hoạt , thiết bị xử lý nước thải , bẫy mỡ inox , thiết bị bếp công nghiệp, bẫy mỡ nhà hàng , bẫy mỡ gia đình , bẫy mỡ bếp nhà hàng , báo giá bẫy mỡ , xử lý dầu mỡ trong nước thải ,

Bẫy mỡ là thiết bị giúp quá trình xử lý nước thải của nhà hàng diễn ra khoa học tránh ảnh hưởng đến môi trường và những người xung quanh

Loại bẫy mỡ Inox do IMT cung cấp được biết đến như là một trong những loại bẫy mỡ chất lượng nhất, với chất liệu siêu bền lâu cùng cơ chế hoạt động hiệu quả cao giúp tách lọc mỡ ra khỏi nước thải, góp phần khiến cho hệ thống thiết bị bếp của nhà hàng trở nên sạch sẽ và hoạt động đúng với quy chuẩn hơn.

Những loại bẫy mỡ do IMT cung cấp bao gồm:

–        Bẫy mỡ âm sàn

–        Bẫy mỡ nổi

–        Vỉ thoát sàn,…
7. Chụp hút khói – hệ thống hút khói :

Bên cạnh nước thải, khí thải cũng là thứ được những nhà đầu tư nhà hàng quan tâm. Trong quá trình nấu nướng những loại thức ăn khác nhau, khói sẽ tạo thành nhiều, gây ảnh hưởng đến không gian nhà bếp và sức khỏe của những đầu bếp. Lúc này, thiết bị hút khói dần chứng minh được sức ảnh hưởng của mình đối với các nhà hàng.

Thiết bị chụp hút khói giúp giảm thiểu tối đa tình trạng khói bụi trong nhà bếp

Thiết kế bếp nhà hàng


Thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp. Việc thiết kế thi công khu bếp khoa học để nâng cao năng xuất, chất lượng đạt được hiệu quả hoạt động của nhà hàng ăn uống vô cùng quan trọng.Thiết kế bếp nhà hàng phụ thuộc nhiều vào diện tích lớn nhỏ, hầu hết các nhà hàng đều đi thuê mặt bằng nên cần tiết kiệm diện tích thiết kế đành cho bếp cần vừa đủ không thừa, không thiếu để đáp ứng theo nhu cầu loại hình kinh doanh của nhà hàng.

Tính năng hút bụi, hút mùi, hút khói giúp hạn chế tối đa những lớp dầu bẩn có trong nhà bếp, đồng thời, giúp những đầu bếp có được không gian thoải mái nhất trong quá trình nấu nướng, đem đến chất lượng đồ ăn tốt hơn và giảm nguy cơ đối với chất lượng thực phẩm. Nhờ những ưu điểm của mình, thiết bị chụp hút khói dần trở thành thiết bị không thể thiếu cho hệ thống nhà bếp công nghiệp hiện đại của những nhà hàng.

Các loại chụp hút khói được IMT cung cấp đến khách hàng bao gồm:

–        Đèn chiếu sáng trong chụp

–        Hộp điều khiển quạt hút

–        Ống tiêu âm

–         Chụp hút khói và cấp gió tươi

–        Chụp hút khói 4 mặt

–        Chụp hút khói đơn,….

Link xem đầy đủ các sản phẩm Hệ thống hút khói – chụp hút khói bếp công nghiệp

8/ Lò nướng BBQ cũng cần thiết cho nhiều nhà hàng khác nhau
9. BÀN BẾP INOX, BÀN BẾP CÔNG NGHIỆP – THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Những chiếc bàn bếp inox, bàn bếp công nghiệp thực sự là một trong những thiết bị bếp công nghiệp cũng khá quan trọng với một nhà hàng hay ăn inox công nghiệp dù cho nó có quy mô nhỏ hay lớn.

Bếp chiên phẳng1. Đặc điểm chung bàn bếp inox công nghiệp

Hầu hết tất cả các thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng trong bếp nấu ăn của các nhà hàng hay bếp ăn của các xí nghiệp hay căng tin trường đều được làm từ chất liệu inox.

Đặc biệt là những chiếc bàn bếp inox thì lại càng được sử dụng rộng rãi hơn, bởi nó có một số đặc điểm quan trọng dưới đây:

+ Được thiết kế với chân bàn có thể chịu được lực rất tốt, có kiểu dáng trang nhã và đảm bảo được tính an toàn và bền vững cho sản phẩm bàn inox công nghiệp.

+ Bàn bếp inox được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, được sản xuất và phân phối bởi nhiều công ty uy tín.
Chọn bàn bếp inox cho bếp ăn công nghiệp của bạn

+ Với thiết kế hoàn toàn tiện dụng để tạo cho phòng bếp được gọn gàng, bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế và kích thước phù hợp cho không gian phòng bếp của bạn.

+ Chất liệu inox được sử dụng trong phần mặt bàn và chân bàn hoặc phần composite nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo bàn bị hỏng do thấm nước.

+ Tùy thuộc vào quy mô của bếp ăn, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một kiểu dáng, mẫu mã phù hợp nhất.

Báo giá bàn bếp inox, bàn inox bếp công nghiệp, bàn sơ chế bếp công nghiệp, bàn bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn. Liên hệ: 0901.95.0868
10. KỆ BẾP INOX, KỆ CHÉN INOX – THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP NHÀ HÀNG

Kệ bếp inox hay kệ inox nhà bếp là một sản phẩm thuộc bộ thiết bị bếp công nghiệp , thiết bị inox nhà bếp của IMT. Với kết cấu nhiều tầng, kệ inox giúp bạn đặt để đồ dùng, chén bát đĩa hay dụng cụ hay bất cứ nguyên liệu, đồ vật gì trong gian bếp một cách ngọn gàng, ngăn nắp nhất.

Chất liệu inox 201 hay 304 cho vẻ ngoài sáng bóng, bề mặt nhẵn, dễ dàng vệ sinh nên luôn giữ cho gian bếp sạch sẽ. Inox có độ bền cao dù tiếp xúc nhiều với môi trường nhiều dầu mỡ, gia vị hay các tác động lực bình thường khác.

Trên thị trường hiện nay vẫn có khá nhiều nhà cung cấp sản xuất Kệ bếp inox, kệ úp chén inox để đáp ứng nhu cầu một bộ phận nhỏ người tiêu dùng thích sử dụng những sản phẩm dạng này.


Trường trung cấp dược hà nội tuyển sinh Trường trung cấp dược hà nội tuyển sinh, Hội đồng tuyển sinh ĐH Huế thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung đợt một theo phương thức dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT

- Phone: +84-908-744-256